Thiết bị máy phá sóng camera tốt nhất hiện nay

Hiện nay, việc giám sát, theo dõi 1 các nhân tổ chức, cơ sở nào đó với nhiều mục đích khác nhau bằng camera là điều hết sức phổ biến. Để thoát khỏi tình trạng này và muốn bảo vệ thông tin, hình ảnh các nhân hằng ngày của mình, nhiều người đã lựa chọn và tin dùng các thiết bị máy phá sóng camera. Tuy nhiên, đây là loại máy gì, có khả năng làm việc như thế nào, bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn biết.

Mục lục nội dung

Thiết bị phá sóng camera là gì?

Máy phát hiện Nghe lén Quay lén G318 RF Detector

Thiết bị phá sóng camera là dòng máy sử dụng các tần sóng để làm nhiễu quá trình là việc của các loại thiết bị quay lén khác thậm chí một số sản phẩm còn có thể làm hư hỏng chiếc camera. Đặc biệt, các loại thiết bị này lại có cách thức hoạt động khá êm ái mà không sợ bị phát hiện, ngoài ra việc sử dụng thiết bị phá sóng camera còn giúp bạn lấy lại được cảm giác tự nhiên, an toàn trong việc sinh hoạt hằng ngày. Bên cạnh đó, các loại thiết bị phá sóng đều có tính năng phá hoặc gây nhiễu rất mạnh, mang đến sự chuyên nghiệp tiện ích cho người dùng. Ngoài ra, một số thiết bị còn hỗ trợ người dùng bằng cách liên kết với mạng không dây dễ dàng điều khiển và dễ dàng sử dụng trong khỏi thời gian dài. 

Một số thiết bị máy phá sóng camera có tính năng hoạt động tốt nhất hiện nay

Để giúp bạn có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn và tìm hiểu về các thiết bị máy phá sóng camera và đê tránh tình trạng bị lừa với các chiến dịch quảng cáo, marketing quá đà. Dưới đây sẽ là một số sản phẩm có tính nang hoạt hoạt tốt trên thị trường mà bạn có thể tham khảo qua. 

Thiết bị phá sóng cao cấp tần số cao EO-08A – 8 Anten

Đây là thiết bị có tinh năng hoạt động mạnh mẽ nhất với thiết kế 8 chiếc anten để thực hiện công cuộc phá sóng hiệu quả nhất. Một số tần sóng mạnh mà thiết bị này có khả năng gây nhiễu hoặc phá hỏng phải được kể đến như: CDMA/GSM: 851-960MHz; DCS/PCS:1805-1990MHz; 3G:2110-2170MHz; 4G LTE: 790-825 MHz/ 727-770 MHz; GPS L1: 1570 – 1580MHz; GPS L2 L5 L4 L3: 1170 – 1280MHz; GPS: 1370MHz – 1390MHz. 

Thiết bị Phá sóng cao cấp Tần số cao EO-08A – 8 Anten

Hơn hết,  EO-08A còn được trang bị Anten Omni có thể tìm đến các tần số TX với phạm vi hoạt động lên đến 25m, luôn hoạt động với đầu ra cực cao. Thiết bị còn được hỗ trợ bộ giảm nhiệt, làm mát hiệu quả. Đa phần thiết bị này thường được sử dụng ở những nơi như: Nhà ở , các phòng hội họp, nhà hát, …các bệnh viện, cơ quan mật.

Máy phá sóng phát hiện nghe lén, quay lén T9000 GF Detector

Máy phá sóng T9000 GF Detector là một trong những thiết bị có thiết kế siêu nhỏ gọn nhưng có tính năng hoạt động rất mạnh mẽ với độ nhạy thấp dưới 0.03MV và khả năng làm việc liên tục xuyên suốt 10 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, thiết bị có khả năng vừa phá được sóng của thiết bị nghe lén, vừa phá được sóng của thiết bị quay lén dù ở bất kỳ dạng nào đều rất hiệu quả.

Máy dò sóng phát hiện Nghe lén Quay lén T9000 GF Detector

Máy phát hiện nghe lén, quay lén K68 RF Detector

Lại là một thiết kế khác đến từ Detector vừa nhỏ gọn vừa có tính năng hoạt động vượt trội. Với chiếc máy  K68 RF Detector này bạn có thể phát hiện được các nguồn điện bức xạ và còn có thể rà soát được các thiết bị theo dõi bằng sóng từ một cách rất nhanh chóng và hiệu quả.

Máy phát hiện Nghe lén Quay lén K68 RF Detector

Thiết bị này cho phép bạn gây nhiễu hoặc phá vỡ sống được hầu hết hết các loại máy quay lén, nghe lén khác dù đang ở trong bất kỳ  môi trường nào. Thêm nữa,  máy  K68 RF Detector còn cho phép bạn sử dụng hoạt động máy liên tục trong vòng 8 – 10 tiếng mà chỉ cần sạc pin, nạp nguồn điện đủ 3 tiếng đồng hồ.

Địa chỉ bán hàng chính hãng, uy tín chất lượng cao

Như bạn đã thấy, hầu hết các thiết bị kể trên đều có tính năng haotj động mạnh mẽ, cũng chính vì vậy mà đây là một trong những thiết bị được người dùng tin chọn và đánh giá cao. Đồng thời, đây cũng là một trong những thiết bị có số lượng tiêu thụ đặt hàng lớn nhất hiện nay. Đặc biệt, nếu bạn nuốm sở hữu có mình một chiếc máy chính hãng hãy đến với Dương Anh Camera. 

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp những thiết bị theo dõi hàng đầu Việt Nam – Dương Anh camera tự tin để quý khách hàng có thể trải nghiệm các thiết bị được bán tại cửa hàng. Đồng thời cho phép khách hàng có thể tự mình kiểm tra nguồn gốc thiết bị và chất lượng hoạt động của sản phẩm. Chưa hết, đơn vị còn hỗ trợ bảo hành dài hạn cho các thiết bị và cam kết giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trên đây là những thông tin về các thiết bị camera phá sóng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nếu bạn muốn mua thiết bị hay cần tư vấn thêm về thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ…

5/5 - (1 bình chọn)
Yêu cầu tư vấn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận