Thiết bị máy phá sóng micro không dây

Hiện nay thiết bị máy phá sóng micro không dây trở thành sản phẩm được nhiều người săn lùng. Bạn tò mò về tác dụng của thiết bị này? Không biết nó có những ưu điểm gì mà được nhiều người lựa chọn đến vậy? Sau đây sẽ là một ngày thông tin chia sẻ chi tiết bạn không nên bỏ qua.

Mục lục nội dung

Thiết bị máy phá sóng micro không dây – giải pháp cho tình trạng ô nhiễm tiếng ồn

Thời đại công nghệ phát triển, những chiếc micro không dây xuất hiện rất nhiều. Nó phục vụ cho hoạt động giải trí linh động. Mọi người có thể kết nối thiết bị với wifi hoặc bluetooth để hát hò, giải trí. Tuy nhiên, nhiều trường hợp, hàng xóm vô ý thức, sử dụng micro không dây quá nhiều khiến bạn cảm thấy đau đầu. Và dù đã góp ý nhưng họ không rút kinh nghiệm? Vậy thì thiết bị máy phá sóng micro không dây sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

Thiết bị này sẽ làm nhiễu sóng của những chiếc micro kết nối wifi hoặc bluetooth. Từ đó làm cho micro không dây không thể hoạt động được. Điều này sẽ hạn chế được tình trạng hàng xóm hoặc những người xung quanh làm ô nhiễm tiếng ồn.

Những ưu điểm của máy phá sóng micro không dây

Máy phá sóng micro không dây sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì thế nó là sản phẩm được đông đảo mọi người lựa chọn. Điển hình phải kể đến những ưu điểm như:

Board mạch phá sóng băng tần 5GHz

Nhờ được trang bị công nghệ hiện đại mà máy phá sóng micro không dây có thể phá sóng tăng tần đến 5GHz. Thông thường, các wifi sẽ sử dụng sóng băng tần chỉ đến 2.4G. Như vậy, khi thiết bị hoạt động các micro không dây sẽ không thể bắt được sóng wi-fi.

Ngoài ra, máy phá sóng này còn có thể phá sóng Bluetooth. Chính vì thế mà bạn sẽ giải quyết được tình trạng ô nhiễm tiếng ồn trong khu dân cư. Đây là một thiết bị mà bạn có thể lắp đặt kín trong nhà, không ai có thể biết. Bên cạnh đó, khi lắp đặt thiết bị, bạn cũng nên lắp đặt kín đáo một chút để hàng xóm không biết. Điều đó sẽ hạn chế tình trạng hàng xóm mất đoàn kết chỉ vì những chiếc micro không dây.

Thiết bị trang bị anten có định hướng

Rất nhiều người lo lắng rằng khi sử dụng thiết bị máy phá sóng micro không dây sẽ làm ảnh hưởng đến wifi nhà mình hoặc micro không dây của gia đình. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Bởi thiết bị có ưu điểm là trang bị anten cố định. Anten này mọi người có thể điều chỉnh hướng hoạt động. 

Thiết bị gây nhiễu sóng cầm tay CJ06 - 6 Anten

Khi bạn điều chỉnh nó chĩa thẳng sang luồng sóng của nhà “đối thủ” thì hệ thống wifi nhà bạn vẫn hoạt động bình thường. Thậm chí mọi người vẫn có thể sử dụng micro không dây tại nhà mình để hát hò, giải trí mà không phải lo lắng về vấn đề gì. Như vậy, mọi người hoàn toàn có thể điều chỉnh thiết bị hoạt động theo ý mình.

Thiết bị sạc qua micro USB tiện lợi

Hiện nay, thiết bị phá sóng micro không dây có pin dự phòng. Điều đó giúp cho sự hoạt động của thiết bị không bị gián đoạn ngay cả khi mất điện. Bên cạnh đó, mọi người có thể để sạc thiết bị để dự trữ pin qua cổng microusb phổ biến như khi bạn sạc điện thoại. Bạn có thể sử dụng sạc điện thoại để sạc pin.

Hoạt động tốt trong phạm vi 3 đến 4m

Một điểm cộng nữa của thiết bị máy phá sóng micro không dây này là có thể hoạt động trong phạm vi đến 4 m. Như vậy, nếu nếu hai nhà ở vị trí đối diện nhau hoặc cạnh nhau, máy phát sóng có thể “triệt tiêu” tốt micro không dây.

Bên cạnh đó, thiết bị này còn có thể kết nối với bộ WiFi Signal Amplifier Booster (4W hoặc 8W). Đây là thiết bị giúp cho máy có thể phá sóng xa hơn phạm vi 3 đến 4m. Nó giống như việc bạn sử dụng thêm bộ kích wifi để phát sóng wifi ra xa.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về thiết bị máy phá sóng micro không dây. Hy vọng những chia sẻ về ưu điểm của sản phẩm trên đây sẽ là những thông tin hữu ích để mọi người sử dụng thiết bị cho phù hợp. Để có thể tìm mua được máy phá sóng chất lượng hoặc tìm hiểu thêm các thông tin về máy phá sóng, đừng quên liên hệ với Dương Anh Camera theo địa chỉ https://duonganhcamera.com/ để được tư vấn tốt nhất.

2/5 - (3 bình chọn)
Yêu cầu tư vấn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận