Thiết bị máy phá sóng súng bắn tốc độ

Trong thời gian gần đây, thiết bị máy phá sóng súng bắn tốc độ là sản phẩm được rất được cánh tài xế săn lùng. Thiết bị giúp cho mọi người có thể kiểm soát tốc độ của mình tốt hơn để đảm bảo an toàn trên quãng đường di chuyển. Bên cạnh đó đó sản phẩm còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Sau đây sẽ là một vài thông tin chia sẻ chi tiết cho mọi người tham khảo.

Mục lục nội dung

Máy phá sóng súng bắn tốc độ giúp tài xế kiểm soát tốc độ tốt hơn

Máy phá sóng súng bắn tốc độ được biết đến là một thiết bị hiện đại. Nó có thể phát hiện cũng như làm nhiễu sóng súng bắn tốc độ của cảnh sát giao thông. Điều này giúp cho cánh tài xế chế có thể tránh khỏi tình trạng bị phạt do vượt quá tốc độ cho phép. Bởi lẽ:

  • Đôi khi chỉ vì vô tình không để ý
  • Hoặc trong trường hợp khẩn cấp, có việc gấp, bạn cần đi nhanh nên vượt quá tốc độ. 
  • Hay trong trường hợp đồng hồ công tơ mét ở xe bị sai ai cũng khiến mọi người vượt quá tốc độ mà không hay. 

Sự ra đời của những thiết bị máy phá sóng súng bắn tốc độ này nhằm mục đích báo hiệu gần khu vực xe đang di chuyển có súng bắn tốc độ của cảnh sát giao thông. Khi phát hiện tín hiệu, thiết bị sẽ kêu “tít tít”. Điều này sẽ giúp cho mọi người giảm tốc độ đảm bảo sự an toàn.

Đồng thời, sau khi phát hiện súng bắn tốc độ và thông báo, máy cũng sẽ làm nhiễu sóng những chiếc súng này. Vì thế khi xe của bạn di chuyển gần đến nơi, cảnh sát giao thông sẽ không phạt được.

Những ưu điểm của thiết bị máy phá sóng súng bắn tốc độ

Thiết bị phá sóng súng bắn tốc độ của cảnh sát giao thông hiện nay sở hữu rất nhiều ưu điểm. Điển hình phải kể đến như:

Thiết bị phá đến 11 tần số khác nhau của máy bắn tốc độ

Là một thiết bị hiện đại nên máy phá sóng súng bắn tốc độ bộ có thể làm nhiễu sóng rất hiệu chiếc máy này có thể làm vô hiệu hóa sóng phát ra từ súng bắn tốc độ với 11 tần số khác nhau. Vì thế mà mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả phát sóng máy bắn tốc độ.

Máy phát hiện và phá sóng xa đến 2 km

Ưu điểm của những chiếc máy phá sóng còn là khả năng phá sóng xa. Thiết bị có thể phát hiện sóng và phá sóng trong phạm vi khoảng 2 km. Đây là một trong những con số rất được cánh tài xế tâm đắc.

Khi nhận thấy sóng của súng bắn tốc độ khoảng 2 km, thiết bị sẽ ra tín hiệu, đồng thời làm nhiễu sóng. Vì vậy mà mọi người có thể cân nhắc để kiểm soát tốc độ di chuyển. Nhờ vậy mà bạn có thể “lách luật”tránh được sự kiểm soát của các cảnh sát giao thông.

Kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt

Về kích thước, thiết bị máy giá súng bắn tốc độ rất nhỏ gọn. Một bộ sản phẩm gồm có 1 hộp điều khiển và 4 cục cảm biến. Bên cạnh đó là các thiết bị phụ trợ. Nhờ có kích thước nhỏ gọn nên máy có thể lắp đặt ở những chỗ rất dễ giấu mà không bị công an giao thông phát hiện.

Cách thức hoạt động đơn giản

Tuy là một thiết bị hiện đại nhưng máy phá sóng súng bắn tốc độ lại có cách thức hoạt động rất đơn giản. Sau khi lắp đặt, bạn chỉ cần nhấn nút on là thiết bị có thể hoạt động mà không phải cài đặt rắc rối. Đèn đỏ xuất hiện báo hiệu thiết bị hoạt động ổn định. Điều này đảm bảo sự tiện lợi cho mọi người trong quá trình sử dụng.

Nếu không muốn sử dụng thiết bị nữa, mọi người chỉ cần nhấn nút off. Lúc này thiết bị sẽ tắt sự hoạt động. Điều này cực kỳ hữu ích khi bạn đi qua các chốt công an giao thông. Khi máy không phát tín hiệu thì cảnh sát giao thông sẽ không phát hiện ra bạn sử dụng thiết bị phá sóng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thiết bị máy phá sóng súng bắn tốc độ của cảnh sát giao thông. Hy vọng những thông tin hữu ích giúp cho mọi người có thể kiểm soát được tốc độ di chuyển một cách tốt nhất và hạn chế bị phạt. Nếu bạn đang có ý định tìm mua máy phá sóng súng bắn tốc độ hoặc theo khẳng định thông tin về thiết bị phá sóng thì đừng bỏ qua Dương Anh Camera để được hỗ trợ tốt nhất.

2/5 - (3 bình chọn)
Yêu cầu tư vấn

 SẢN PHẨM NỔI BẬT 

-11%
Original price was: 1.890.000₫.Current price is: 1.690.000₫.
-19%
Original price was: 1.590.000₫.Current price is: 1.290.000₫.
-12%
Original price was: 1.990.000₫.Current price is: 1.750.000₫.
XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận