Cách chia sẻ camera cho điện thoại khác

Ngày nay, các dòng camera giám sát ngày càng được trang bị trở nên thông minh và hiện đại. Một chiếc điện thoại có thể kết nối với nhiều camera và một camera có thể xem trên nhiều điện thoại khác nhau. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ quyền xem camera của mình cho điện thoại của người thân trong gia đình. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách chia sẻ camera cho điện thoại khác.

Mục lục nội dung

Có nên chia sẻ camera cho điện thoại khác hay không? 

Việc chia sẻ camera qua nhiều điện thoại đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Trên thực tế, việc chia sẻ này sẽ đem lại nhiều điểm tích cực và hạn chế khác nhau. Trong những trường hợp, bạn nên chia sẻ camera qua điện thoại đó là hệ thống camera trong gia đình. 

Ngoài ra, tại cơ quan làm việc bạn cũng có thể chia sẻ. Tuy nhiên, chỉ chia sẻ đối với những người có quyền hạn. Tránh việc chia sẻ lung tung sẽ gây ảnh hưởng đến công việc. 

Cách chia sẻ camera cho điện thoại khác đem lại nhiều lợi ích cho người dùng:

  • Giúp bạn tiết kiệm được thời gian quản lý, giám sát
  • Các thành viên trong gia đình, công ty có thể chủ động nắm được tình hình nơi ở, nơi làm việc 
  • Chia sẻ camera qua điện thoại mất ít thời gian, việc chia sẻ đơn giản, dễ thực hiện 
  • Người chia sẻ và người được chia sẻ có thể xem camera ở mọi lúc mọi nơi, miễn là thiết bị của bạn có kết nối Internet

Hướng dẫn cách chia sẻ camera cho điện thoại khác đơn giản

Nhu cầu chia sẻ camera qua các thiết bị điện thoại khác nhau ngày một tăng cao. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc không biết phải chia sẻ bằng cách nào. Việc chia sẻ camera qua các thiết bị điện thoại khác nhau tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước cơ bản sau: 

  • Bước 1: Vào app trên điện thoại đã kết nối với hệ thống camera trước đó, nhấn chọn vào biểu tượng chia sẻ ở góc bên phải màn hình; 
  • Bước 2:  Sau đó, chọn vào mục “chia sẻ camera với gia đình bạn”;
  • Bước 3: Chọn “chia sẻ với tài khoản care”;
  • Bước 4: Nhập thông tin tài khoản thứ 2. Đối với tài khoản thứ 2 bạn cần nhập đầy đủ các thông tin bao gồm: số điện thoại, gmail đăng ký tài khoản. Sau đó nhấn nút Ok.

Một lưu ý quan trọng trong việc  chia sẻ camera cho điện thoại khác đó là điện thoại thứ 2 cũng cần phải tải app Care Smart Camera về và tạo được một tài khoản mới trên thiết bị đó. Và tất nhiên, những chiếc điện thoại được chia sẻ camera phải có kết nối Internet. 

Như vậy, bạn đã chia sẻ thành công camera từ thiết bị này cho thiết bị khác. Chỉ cần mở điện thoại là bạn có thể xem ngay được hình ảnh từ thiết bị camera. Lặp lại các bước tương tự nếu như bạn muốn chia sẻ cho thiết bị điện thoại tiếp theo. 

Địa chỉ cung cấp lắp đặt và cài đặt phần mềm chia sẻ camera miễn phí 

Dương Anh camera là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị điện tử. Đặc biệt, phải kể đến đó là dòng sản phẩm camera giám sát. Đây là đơn vị lắp đặt camera quan sát thành phố Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Dương Anh chuyên cung cấp những mẫu camera trên toàn quốc với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng bền đẹp, chất lượng hình ảnh sắc nét, giá cả tốt so với trên thị trường.

Khi khách hàng mua hay đăng ký lắp đặt camera tại Dương Anh sẽ được hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại nhà. Ngoài ra, còn được cài đặt phần mềm xem và chia sẻ camera. Bảo hành bảo trì đầy đủ trong 24 tháng. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc đầy trách nhiệm sẽ tư vấn hỗ trợ, giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc. 

Bài viết trên đây đã đem đến những thông tin hữu ích về việc chia sẻ camera cũng như hướng dẫn chi tiết khách hàng cách chia sẻ camera cho điện thoại khác một cách đơn giản nhất. Nếu như bạn còn gặp vấn đề trong việc chia sẻ camera hãy liên hệ đến Dương Anh camera qua số điện thoại 0702.006.888 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Đánh giá
Yêu cầu tư vấn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận