Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại chi tiết từ A đến Z

Thông tin hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại sẽ giúp bạn theo dõi đối tượng, giám sát hoạt động của con cái, người thân trong nhà dễ dàng hơn từ chiếc điện thoại thông minh.

Có nhiều cách khác nhau để nghe lén điện thoại người khác một cách bí mật tuy nhiên trước hàng trăm hướng dẫn khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết cách nào hiệu quả. Để giải đáp được thông tin này, Dương Anh Camera xin đưa ra thông tin hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại dưới đây. Cùng tham khảo để có được giải đáp thiết thực nhất dành cho mình.

Mục lục nội dung

Giới thiệu phần mềm theo dõi điện thoại

Phần mềm này có mục đích giám sát, theo dõi điện thoại, giúp chống trộm hoặc giám sát các đối tượng khác nhau như nhân viên, trẻ em, người thân trong nhà. Hoặc sử dụng vào những mục đích chính đáng khác.

Chúng giúp bạn biết được vị trí của điện thoại, những cuộc gọi đến – đi, tin nhắn… Bên cạnh đó, một số phần mềm còn có chức năng chụp ảnh ở thời gian thực, kiểm soát camera bí mật.

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại

1. Tắt Google Play Protect

Vào Google, bảo mật đến Google Play Protect. Chọn hình bánh răng cưa (ở trên cùng bên phải).

Phần mềm nghe lén điện thoại là phần mềm gián điệp bên thứ ba, không có trong hệ điều hành Android hay CH Play vì thế cần tiến hành bước này trước khi cài đặt.

2. Tải phần mềm nghe lén

Vào đường link theo hướng dẫn của đơn vị cung cấp. Chọn mục tải về cho Android rồi chọn tải xuống. Phần mềm sẽ yêu cầu khách hàng nhập mã theo yêu cầu.

3. Mở phần mềm lên để cài đặt

Quá trình tải xuống hoàn tất ở giao diện hiển thị phần mềm có dạng Tenphamem.apk. Mở nó lên để cài đặt cấu hình cho chúng. Khi cài đặt nên lựa chọn những tính năng cần thiết trong việc theo dõi nghe lén điện thoại của người khác. Điều này đảm bảo thích hợp với mục đích sử dụng của người dùng.

4. Tạo tài khoản và mật khẩu

Đây là bước quan trọng bởi nếu như bỏ qua bước này bạn sẽ không theo dõi được điện thoại của người khác. Nên tiến hành cẩn thận, nhớ tên đăng nhập và mật khẩu để sử dụng cho các lần tiếp theo.

Để tiến hành, bạn cần có một email cá nhân còn đang hoạt động để đăng ký tài khoản. Tiếp đó là chọn một mật khẩu dễ nhớ nhất, thuận tiện cho việc đăng nhập, tránh quên khi sử dụng. Mật khẩu nhập không chính xác nhiều lần sẽ gây phiền toán bởi hệ thống sẽ gửi email xác nhận về email của bạn.

5. Theo dõi điện thoại mục tiêu

Khi đã đăng ký tài khoản hoàn tất, điều bạn cần làm là đăng nhập vào và bắt đầu theo dõi hoạt động của người khác qua điện thoại. Phần mềm nghe lén điện thoại mang đến cho người dùng nhiều tính năng tuyệt vời, trải nghiệm ấn tượng nhất:

Phần mềm giúp nghe lén cuộc gọi hai chiều, định vị vị trí của điện thoại ở thời gian thực và ghi âm tất cả các cuộc gọi. Chúng còn giúp đọc tin nhắn SMS hoặc từ các App khác như Zalo, Facebook, Viber… Giám sát lịch sử cuộc gọi, ghi âm chụp ảnh xung quanh, theo dõi danh bạ, hình ảnh… Một số phần mềm hiện đại hiện nay còn bổ sung thêm nhiều tính năng hiện đại khác để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hy vọng với thông tin hướng dẫn cài đặt thiết bị nghe lén điện thoại có thể giúp bạn cài đặt được phần mềm giám sát một cách bí mật. Tuy nhiên cần chú ý cài đặt phần mềm ứng dụng để giám sát trẻ em, người lớn tuổi, theo dõi nhân viên… với mục đích chính đáng. Tuyệt đối không được sử dụng phần mềm vào các mục đích vi phạm đạo đức, pháp luật không cho phép.

Hiện nay thị trường có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm theo dõi, nghe lén điện thoại tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả khách hàng nên tìm đến địa chỉ uy tín. Điều này giúp có được phần mềm chất lượng, sử dụng hiệu quả trong mọi trường hợp.

Dương Anh Camera là địa chỉ chuyên cung cấp các loại máy nghe lén, máy theo dõi chính hãng và chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhiều năm qua, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu. Không chỉ đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng mà dịch vụ của chúng tôi còn hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất. Nếu như có nhu cầu hãy liên hệ để được tư vấn kịp thời. 

3.3/5 - (15 bình chọn)
Yêu cầu tư vấn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận