Hướng dẫn sử dụng camera móc khóa đúng cách

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera ngụy trang kết cấu siêu nhỏ. Đặc biệt phải kể đến đó chính là những chiếc camera ngụy trang móc khóa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng thiết  bị này. Nếu như sử dụng không đúng cách, không chỉ không đem lại hiệu quả trong công việc mà còn dẫn đến tình trạng hư hỏng thiết bị. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn sử dụng camera móc khóa mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy cùng đọc bài viết để biết thêm thông tin.

Mục lục nội dung

Camera ngụy trang móc khóa là gì?

Để đáp ứng mục đích cũng như nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều loại camera với mẫu mã và thiết kế khác nhau. Trong đó, camera ngụy trang móc khóa được xem là thiết bị hiện đại nhất. 

Máy ghi âm KTS ngụy trang Móc khóa S20+

Cũng giống như các loại camera ngụy trang khác, thiết bị này có kết cấu nhỏ gọn, ngụy trang kín đáo dưới hình dáng của một chiếc móc khóa. Tuy nhiên, nó vẫn đảm bảo các tính năng của một  loại camera ngụy trang đó là giám sát và theo dõi. 

Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng, mang theo bất cứ đâu, sử dụng quay lén mà khó bị phát hiện. Ngoài ra, nếu như không sử dụng thiết bị để quay phim, chụp hình thì bạn có thể dùng nó để trang trí. 

Hướng dẫn sử dụng camera móc khóa đúng cách

Nhìn chung camera móc khóa có chức năng hoàn toàn giống với những loại camera khác. Tuy nhiên, khi sử dụng nhiều người vẫn gặp phải những khó khăn. Đặc biệt, đối với những người lần đầu sử dụng thiết bị. Để có hiệu quả cao khi sử dụng, bạn cần nắm vững các bước hướng dẫn sử dụng camera móc khóa dưới đây: 

Khởi động / Tắt thiết bị

Muốn khởi động thiết bị Camera móc khóa, bạn chỉ cần nhấn nút ON/OFF đến khi thấy đèn trên thiết bị sáng hẳn. Như vậy thiết bị đã được khởi động và bạn có thể sử dụng nó. Sau khi sử dụng xong, muốn tắt thiết bị bạn chỉ cần giữ nút ON/OFF cho đến khi bóng đèn báo hết sáng. Các khởi động và tắt thiết bị tương đối đơn giản, dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, bạn hãy thật cẩn thận khi thao tác thực hiện để đảm bảo không xảy ra lỗi gì đối với thiết bị của bạn

Quay video

Máy ghi âm KTS ngụy trang Móc khóa S20+

Sau khi khởi động, nếu như bạn muốn sử dụng thiết bị để quay video, bạn chỉ cần nhấn vào nút video/ camera. Nhấn cho đến khi bạn nhìn thấy thiết bị đèn báo chớp 3 lần thì hãy dừng lại. Lúc này, thiết bị của bạn đã hoạt động và đang thực hiện nhiệm vụ quay video. Khi bạn muốn kết thúc video, hãy nhấn nút video/ camera cho đến khi đèn báo sáng lại. Đặc biệt, khi bạn kết thúc quay thì video của bạn sẽ tự động lưu trên thiết bị. 

Chụp ảnh 

Bạn muốn sử dụng thiết bị để chụp ảnh, chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản đó là nhấn vào nút Video/Camera một lần. Nếu như đèn nhấp nháy một lần tức là thiết bị đã ghi lại hình ảnh và đã được lưu tự động vào thiết bị. 

Kiểm tra lại hình ảnh, video

Sau khi sử dụng thiết bị để quay video và chụp ảnh, bạn muốn kiểm tra lại chất lượng sản phẩm thì bạn cần phải dùng đến dây cáp. Kết nối dây cáp vào cổng USB trên thiết bị, như vậy dữ liệu của bạn sẽ được chuyển qua máy tính. Lúc này, bạn có thể kiểm  tra lại những hình ảnh và video mà mình đã quay. 

Khi sử dụng camera móc khóa bạn cần lưu ý những điều gì?

Sau khi đã nắm được hướng dẫn sử dụng thì bạn cần lưu ý những điều cơ bản sau để tránh hư hỏng thiết bị và cũng như đem lại hiệu quả cao khi sử dụng:

Máy ghi âm ngụy trang Móc khóa Q5

  • Trong quá trình sử dụng để tăng tuổi thọ cho camera bạn nên thường xuyên vệ sinh thiết bị.
  • Tuyệt đối không để camera tiếp xúc với nước, dầu mỡ
  • Tránh làm thiết bị rơi rụng, va chạm mạnh
  • Khi sạc pin nên ngắt tất cả các chức năng của camera.
  • Làm theo các bước hướng dẫn sử dụng camera móc khóa khi sử dụng

Trên đây là toàn bộ thông tin xoay quanh vấn đề hướng dẫn sử dụng camera móc khóa. Nếu như bạn đang băn khoăn về cách sử dụng hoặc đang có nhu cầu sử dụng một thiết bị camera ngụy trang chất lượng thì hãy liên hệ Dương Anh Camera qua số điện thoại 0702.006.888 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt  nhất. 

Đánh giá
Yêu cầu tư vấn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận