Hướng dẫn sử dụng máy nghe lén mini A8

Những thông tin hướng dẫn sử dụng máy nghe lén mini A8 được nhiều người quan tâm. Để làm chủ được thiết bị công nghệ này mời bạn tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bạn đang muốn bảo vệ, giám sát con cái, người lớn tuổi trong nhà hay phương tiện của mình? Hiện nay thị trường có các dòng máy nghe lén định vị với chính năng đa dạng, hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong số hàng loạt thiết bị đó A8 là mẫu mã mới, được người dùng tin tưởng lựa chọn, sử dụng. Tuy nhiên bạn đã nắm rõ về sản phẩm này chưa? Sản phẩm có tính năng gì? Để hiểu rõ hơn về điều này mời bạn tham khảo hướng dẫn sử dụng máy nghe lén mini A8 dưới đây.

Mục lục nội dung

Tính năng của máy nghe lén định vị mini A8

Theo đánh giá, loại thiết bị này được trang bị nhiều tính năng hiện đại đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng. Để làm chủ được thiết bị này mời bạn tham khảo chi tiết tính năng của sản phẩm dưới đây:

máy nghe lén định vị mini a8

– Chức năng gọi ngược lại

Khi thiết bị phát hiện âm thanh xung quanh mà không thu được tín hiệu, tần số âm thanh lớn chúng sẽ gọi ngược lại cho người dùng biết để xử lý. Để sử dụng được tính năng này, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp ‘111’, gửi đến số điện thoại gắn trên A8. Còn nếu muốn hủy tính năng, soạn tin nhắn ‘000’.

– Chức năng nghe lén

Khi sử dụng, người dùng chỉ cần gọi điện đến số trên thiết bị định vị này, dễ dàng có thể nghe được thông tin xung quanh đó. Âm thanh ở khu vực theo dõi được thu qua mic của A8. Với tính năng tự động bắt máy vì thế chỉ cần gọi đến số trên thiết bị, sau 5s có thể thu được âm thanh và giám sát cực tốt.

– Chức năng định vị GPS

Chức năng quan trọng này của thiết bị công nghệ A8 được nhiều người tin tưởng, sử dụng. Khi bạn muốn kiểm tra thông tin địa chỉ của thiết bị ở đâu, chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp ‘DW hay ‘GPS’ sau đó gửi đến số điện thoại trên A8.

Chỉ khoảng 1 phút sau, thiết bị định vị mini A8 sẽ phản hồi lại bạn, thông báo vị trí chính xác qua tin nhắn SMS. Chỉ cần một click vào tin nhắn có thể thấy rõ được vị trí của thiết bị, đảm bảo chính xác tuyệt đối. Điều này giúp bạn giám sát các đối tượng hoặc thiết bị cực tốt.

– Cuộc gọi SOS khẩn cấp

Bên cạnh những chức năng kể trên, A8 còn được thiết kế thêm nút báo động SOS. Chỉ cần click vào đó, tin nhắn SMS gửi đến số điện thoại của bạn để thông báo về địa chỉ của máy định vị này. Tính năng hoàn hảo này có thể giúp giám sát tốt hơn trong những trường hợp như trẻ em đi lạc, người già cần giúp đỡ.

Hướng dẫn sử dụng máy nghe lén mini a8

Để sử dụng được thiết bị nghe lén này ngoài những thông tin kể trên bạn nên tìm hiểu quá trình cài đặt cụ thể dưới đây:

– Cách cài đặt thiết bị định vị

A8 được đánh giá dễ dàng sử dụng được điều hành như cấu hình bằng cú pháp tin nhắn đơn giản, dễ dàng. Nếu cài đặt thiết bị, bạn cần chuẩn bị sẵn sim điện thoại đăng ký 3G với dung lượng, số dư trong tài khoản để sử dụng thiết bị. Cùng với đó là điện thoại để đăng ký sử dụng.

máy nghe lén định vị mini a8

Gỡ nắp của thiết  bị rồi gắn sim vào. Khi khởi động thì chiếc đèn nhỏ này sẽ sáng lên tầm khoảng 10 giây. Khi đó bạn đã sẵn sàng thực hiện các tính năng của A8.

– Đăng ký sử dụng thiết bị

Cần phải đăng ký sim để sử dụng thiết bị. Nếu muốn làm điều này bạn cần sử dụng điện thoại để nhắn tin gửi đến số gắn trên A8. Nội dung gồm số điện thoại dùng để nhắn tin, không bao gồm mã vùng. Đặc biệt là phải gắn thêm kí tự RG ở trên đầu tin nhắn.

Khi đã đăng ký thành công rồi thì thiết bị sẽ phản hồi lại thông báo là “Register Successful”. Khi đó bạn có thể sử dụng được những tính năng dễ dàng hơn.

– Hủy kết nối với thiết bị điện thoại

Khi muốn sử dụng số điện thoại khác để làm ‘chủ nhân’, bạn cần phải hủy kết nối trước. Nếu như muốn làm điều này cần gửi tin nhắn với cú pháp SQ tới số của A8. Khi đó, mọi thông tin đã cấu hình được xóa bỏ toàn bộ.

máy nghe lén định vị mini a8

Với những thông tin hướng dẫn sử dụng máy nghe lén mini A8 hy vọng có thể giúp bạn sử dụng thành thạo thiết bị này. Nếu cần tư vấn thêm thông tin gì chỉ cần liên hệ với Dương Anh Camera, chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. 

Đánh giá
Yêu cầu tư vấn

 SẢN PHẨM NỔI BẬT 

-19%
Original price was: 1.590.000₫.Current price is: 1.290.000₫.
-11%
Original price was: 1.890.000₫.Current price is: 1.690.000₫.
-12%
Original price was: 1.990.000₫.Current price is: 1.750.000₫.
XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận