Top 3 Máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng 2021

Máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng được tin dùng bởi thiết kế đa tính năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Với top 3 mẫu máy nghe lén ngụy trang pin sạc dự phòng dưới đây chắc chắn khách hàng sẽ có được gợi ý phù hợp để có được gợi ý tốt nhất.

Cùng Dương Anh Camera tham khảo gợi ý top 3 máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng với thiết kế ấn tượng, tính năng hoàn hảo dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Mục lục nội dung

1. Định vị nghe lén ngụy trang pin dự phòng Proda V10i 20.000 mAh

Nhìn bên ngoài, V10i với thiết kế hoàn hảo, như chiếc pin sạc dự phòng thông thường. Bên cạnh đó, thiết bị còn giúp nghe lén, định vị cực tốt. Sản phẩm thu được âm thanh cực tốt, hạn chế tạp âm. Với hệ thống xử lý âm thanh hiện đại nhất nên âm thanh thu về không có tiếng rè khó chịu.

Định vị Nghe lén ngụy trang pin dự phòng Proda V10i 20.000 Mah

Kết hợp với hệ thống định vị GPS đảm bảo kết quả chính xác tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng tìm ra vị trí mà mình theo dõi. V10i cũng được trang bị pin chất lượng, dung lượng lên đến 20.000mAh, lớn hơn nhiều so với các dòng tiền nhiệm. Chúng giúp cung cấp năng lượng cho điện thoại, đảm bảo khả năng nghe lén và định vị tốt nhất. Dung lượng pin lớn cho phép sử dụng liên tục 20 ngày, thời gian chờ 40 ngày, đảm bảo đáp ứng nhu cầu người dùng.

Thiết bị hiện đại này còn dễ dàng sử dụng vì thế thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nếu như muốn sử dụng chỉ cần gắn sim vào cho máy, sim sử dụng của các nhà mạng khác nhau tại Việt Nam. Tiếp đó, liên hệ vào thiết bị để xác định số ‘chủ nhân’, tiếp đó là thiết lập các tính năng của sản phẩm theo nhu cầu.

Với những điều này V10i được nhiều người tin dùng, đáp ứng nhu cầu khác nhau. Có lẽ vì thế đây trở thành công cụ của nhiều đối tượng.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

2. Máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng LCD Power Station A8

Quý khách hàng muốn lựa chọn thiết bị nghe lén ngụy trang sạc dự phòng chất lượng hãy tham khảo Power Station A8. Sản phẩm là sự kết hợp của thiết kế và tính năng hoàn hảo, đáp ứng mong muốn của người dùng.

Định vị Nghe lén ngụy trang Pin dự phòng LCD Power Station A8 20.000Mah

Thiết bị trang bị bộ nhớ lớn, dung lượng pin lên đến 20.000mAh. Bạn có thể nạp năng lượng cho điện thoại và sử dụng tốt nhiệm vụ nghe lén, định vị từ xa. Quý khách hàng có không gian lưu trữ lớn, đảm bảo lưu trữ dữ liệu nhiều hơn, chất lượng tốt hơn.

Hệ thống định vị cao cấp được thiết lập ở bên trong sản phẩm, cho phép bạn có thể định vị vị trí chính xác tuyệt đối. Đảm bảo khả năng theo dõi, giám sát của người dùng. Bên cạnh đó, thiết bị được trang bị bộ xử lý âm thanh cực tốt, giúp người dùng nghe rõ âm thanh mà chúng thu được, không gây rè hoặc dính tạp âm.

Sản phẩm đảm bảo khả năng nghe trộm và định vị vị trí cực tốt. Chắc chắn đây sẽ là giải pháp để theo dõi phương tiện, đối tượng hoàn hảo.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

3. Thiết bị định vị nghe lén ngụy trang sạc dự phòng GPS TRACKER S88

Với thiết kế bên ngoài tương tự như sạc pin thông thường vì thế đối tượng bị theo dõi không thể phát hiện dù đang sử dụng. Điểm nhấn là dung lượng pin lên đến 10.000mAh đảm bảo khả năng theo dõi liên tục đến 15 ngày, giúp đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Khi sử dụng, người dùng chỉ cần cài đặt App GPS FINDME trên điện thoại giúp nghe trộm, định vị một cách chính xác. Đặc biệt, âm thanh được xử lý kỹ càng, hạn chế tạp âm, nghe lén vị trí từ xa cực tốt.

Bên cạnh đó, kích thước nhỏ gọn chỉ 10×6×2.5cm, không ai nghĩ rằng đây là thiết bị nghe lén từ xa. Thiết bị cho phép nghe lén, định vị, ghi âm bên cạnh khả năng cung cấp năng lượng cho các thiết bị. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu của người dùng. Thiết bị còn được trang bị thêm nhiều hệ thống hiện đại nên giúp bạn tiết kiệm tối đa mức năng lượng tiêu thụ và giữ pin lâu hơn.

Với những tính năng hoàn hảo, máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng ngày càng được đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Nếu cần tư vấn thêm thông tin hoặc hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp, quý khách hàng hãy liên hệ với Dương Anh Camera để được chuyên gia hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ hàng đầu. 

Đánh giá
Yêu cầu tư vấn

 SẢN PHẨM NỔI BẬT 

-12%
Original price was: 1.990.000₫.Current price is: 1.750.000₫.
-17%
Original price was: 2.390.000₫.Current price is: 1.990.000₫.
-16%
Original price was: 2.250.000₫.Current price is: 1.900.000₫.
XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận