Mua thiết bị định vị theo dõi ở đâu uy tín?

Thiết bị định vị theo dõi cho ô tô, xe máy được sử dụng với mục đích kiểm tra, giám sát người điều khiển phương tiện đã đi đâu và ở đâu. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp tính năng định vị GPS toàn cầu vào chip điện tử sẽ cung cấp cho bạn nhanh chóng thông tin về lịch trình di chuyển của đối tượng mà bạn muốn theo dõi thật chính xác. Vậy, mua thiết bị định vị theo dõi ở đâu là uy tín nhất?

Mục lục nội dung

Thiết bị định vị theo dõi tốt cần có những tính năng gì?

Thiết bị định vị theo dõi được đánh giá tốt nếu mang lại cho người dùng các tính năng hoặc lợi ích như:

Thiết kế nhỏ gọn khó phát hiện

Đây là ưu điểm của các thiết bị theo dõi giám sát, bởi để tránh bị phát hiện và dễ dàng che dấu sản phẩm thường có thiết kế nhỏ đến siêu nhỏ giúp dễ dàng ngụy trang và lắp đặt mà không bị phát hiện.

Khả năng định vị chính xác vị trí, không giới hạn khoảng cách

Hầu hết các thiết bị định vị hiện nay đều dựa vào google map để xác định vị trí, với những thiết bị được tích hợp sẵn bản đồ vào con chip điện tử thì khả năng xác định vị trí sẽ nhanh chóng và chính xác hơn.

Khi thiết bị đã được gắn vào ôtô hoặc xe máy, trong quá trình di chuyển cứ 10 giây hệ thống sẽ cập nhật và báo lại vị trí cụ thể của quãng đường, số nhà mà xe đã đi qua.

Dễ dàng sử dụng và khó bị phát hiện

Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt dòng sản phẩm định vị không dây giúp khách hàng có thể lắp đặt thoải mái ở mọi vị trí mà mình muốn. 

Sản phẩm được cài đặt ngôn ngữ bằng tiếng việt giúp khách hàng có thể sử dụng dễ dàng mà không gặp khó khăn.

Các dòng thiết bị định vị tốt nhất hiện nay

Thiết bị định vị theo dõi hiện nay được chia làm 2 kiểu chính gồm có dây và không dây. Cùng tìm hiểu ưu điểm của từng sản phẩm này qua các thông tin dưới đây.

Thiết bị định vị không dây

Thiết bị định vị ô tô không dây phù hợp với phương tiện cá nhân, xe vận chuyển hàng có giá trị hoặc phục vụ cho các công việc theo dõi, điều tra bởi các ưu điểm như:

 • Như tên gọi của sản phẩm, đây là thiết bị sử dụng không cần dây nối, bạn có thể lắp đặt vào mọi vị trí trên xe miễn là đảm bảo bí mật là được.
 • Thiết bị sử dụng pin sạc và được gắn vào xe bởi nam châm, vì vậy đây là sản phẩm rất dễ để lắp đặt, ngay cả phụ nữ cũng có thể làm được.
 • Thiết bị có khả năng định vị chính xác, giám sát di chuyển liên tục, lưu lịch sử hành trình tới 90 ngày, đặc biệt có khả năng nghe được âm thanh quanh vị trí được lắp đặt.

Thiết bị định vị có dây

Thiết bị định vị có dây phù hợp với những doanh nghiệp vận tải cần theo dõi, kiểm tra hành trình di chuyển của xe, tránh gian lận của tài xế. Những ưu điểm của dòng sản phẩm này gồm:

 • Thiết bị định vị có đây là thiết bị điện tử giúp xác định vị trí chính xác của phương tiện thông qua định vị GPS. Thiết bị được thiết kế có dây dẫn nhằm kết nối với bình ắc quy của xe giúp thiết bị hoạt động ổn định không sợ hết pin đột ngột.
 • Thiết bị định vị có dây thường được lắp đặt vào một vị trí cố định trên xe  và được sử dụng lâu dài.
 • Tương tự như dòng sản phẩm không dây, thiết bị định vị có dây tín hiệu định vị mạnh và chính xác, giúp người dùng có thể kiểm soát xe từ xa, có nút báo động và có thể xem lịch sử của xe tới 90 ngày.

Thiết bị định vị có dây và không dây đều có những ưu điểm và nhược điểm để phù hợp với hoàn cảnh và mục đích sử dụng, bạn nên cân nhắc lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dương Anh camera đơn vị bán thiết bị định vị tốt nhất hiện nay

Hiện nay, Dương Anh camera bày bán rất nhiều sản phẩm phục vụ cho mục đích điều tra, theo dõi như thiết bị ngụy trang quay lén, thiết bị ghi âm, thiết bị định vị theo dõi… Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng, có giấy tờ đầy đủ. Chúng tôi cam kết chế độ bảo hành 12 tháng và hỗ trợ 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi. Ngoài ra, nếu khách hàng gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ 24/24.

Giới thiệu một số thiết bị định vị được Dương Anh camera bày bán:

 • Thiết bị định vị nghe lén XT08C 
 • Máy nghe lén định vị – GPS Tracker X9A
 • Thiết bị Định vị Nghe lén – GPS Tracker GT20B
 • Thiết bị Định vị kết hợp Nghe lén – GPS Tracker GT20A
 • Thiết bị Định vị Nghe lén GPS Tracker N20 
 • Thiết bị Định vị Nghe lén – GPS Tracker GT20C 

Nếu bạn cần mua sản phẩm, hãy đến trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ bên dưới Website để được kiểm tra và tư vấn trực tiếp, nếu bạn ở xa hãy liên hệ số điện thoại 0702.006.888 để được tư vấn tận tình. 

Đánh giá
Yêu cầu tư vấn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận