Thiết bị định vị bí mật là gì? & Những bạn điều cần biết

Bạn đang quan tâm đến thiết bị định vị bí mật mini trên thị trường hiện nay? Vậy bạn đã hiểu rõ về cấu tạo, công dụng và địa chỉ cung cấp thiết bị định vị mini uy tín, chất lượng chưa? Nếu chưa, hãy cùng với Dương Anh Camera tìm hiểu cụ thể ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Mục lục nội dung

Thiết bị định vị bí mật là gì?

Thiết bị này còn có tên gọi khác là thiết bị giám sát, thiết bị định vị GPS mini, thiết bị định vị toàn cầu,….Kích thước của loại thiết bị này nhỏ gọn, hỗ trợ xác định vị trí của con người hoặc đồ vật nào đó được gắn thiết bị này lên dựa vào định vị toàn cầu GPS.

máy nghe lén định vị mini a8
máy nghe lén định vị mini a8

Hiểu một cách đơn giản thì thiết bị thám tử GPS chính là hệ thống định vị toàn cầu có mạng lưới với 27 vệ tinh được phóng lên vũ trụ. Thế nhưng, chỉ có 24 vệ tinh quay trở về trái đất 2 vòng/ngày theo quỹ đạo định sẵn. Chúng truyền thông tin nhận được về trái đất liên tục. 3 vệ tinh còn lại đảm nhận chức năng thay thế khi có bất cứ vệ tinh nào bị hư hỏng. 

Ưu điểm nổi bật của thiết bị định vị bí mật

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của thiết bị định vị mini đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay:

máy nghe lén định vị mini a8
máy nghe lén định vị mini a8
 • Hỗ trợ người dùng xác định rõ đồ vật hoặc con người tại thời điểm hiện tại. Đồng thời có thể theo dõi lại lịch sử di chuyển cụ thể đến mỗi địa điểm toàn cầu.
 • Hỗ trợ tìm đường nhanh và hạn chế bị lạc khi đến một địa điểm xa lạ nào đó thông qua định vị toàn cầu GPS, bản đồ vệ tinh.
 • Kích thước thiết bị thiết kế nhỏ gọn, siêu nhỏ, dễ dàng cài đặt bí mật trên xe ô tô, điện thoại, trên người hoặc trong ví.
 • Hỗ trợ quản lý chuẩn xác thời gian di chuyển, dững đỗ của người hoặc vật.
 • Hỗ trợ giám sát âm thanh mà người dùng cần ghi âm.
 • Hỗ trợ phát hiện trộm thông qua cảm biến rung đập hoặc phát hiện xe ô tô/xe máy bị mở khóa.
 • Phụ thuộc vào mỗi loại thiết bị mà khách hàng sẽ chọn và sử dụng nhiều tính năng ưu Việt.

Phân loại thiết bị định vị bí mật trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, thiết bị định vị mini được phân làm 2 loại chính, gồm:

Thiết bị định vị mini sử dụng điện ắc quy: Đây là thiết bị định vị dùng nguồn điện ắc quy chủ yếu của xe khi hoạt động, được lặp lại trong 1 lần.

Thiết bị định vị mini sử dụng PIN hoặc thiết bị định vị bí mật siêu nhỏ: Là thiết bị nhỏ gọn, linh hoạt và tiện lợi bởi nguồn điện cung cấp được lấy từ pin sạc. Chúng có thể lắp đặt ở bất cứ lúc nào, ở đâu khi có nhu cầu sử dụng.

Quy trình lắp đặt thiết bị định vị bí mật như thế nào?

Toàn bộ thiết bị định vị mini chất lượng trên thị trường hiện nay đều được kết nối với điện thoại có wifi hoặc 4G. Chùng hoạt động dựa vào sóng định vị GPS toàn cầu cùng sóng 4G/5G. 

Cụ thể, sóng GPS sẽ đảm nhận nhiệm vụ kết nối thiết bị định vị cùng vệ tinh trên toàn cầu. Còn 4G sẽ kết nối hệ thống máy chủ lưu dữ dữ liệu. Người giám sát sẽ sử dụng thiết bị gồm: Điện thoại, laptop, máy tính bảng,…có kết nối mạng để truy cập dữ liệu để theo dõi và quản lý.

Mua thiết bị định vị bí mật ở đâu tốt nhất?

Dương Anh Camera là 1 trong số các đơn vị phân phối độc quyền thiết bị định vị mini, thiết bị giám sát chính hãng uy tín nhất trên thị trường hiện nay mà bạn không nên bỏ qua:

 • Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng thiết bị định vị không dây, có dây, siêu nhỏ đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới.
 • Cam kết nguồn gốc xuất xứ và chất lượng trên mỗi sản phẩm định vị.
 • Cam kết cung cấp giá cả phải chăng cùng chính sách bảo hành lâu dài.
 • Tư vấn miễn phí 24/7 đối với khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dụng cụ thám tử.
 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng tuyệt đối.

Với những chia sẻ trên của Dương Anh Camera, hy vọng quý khách hàng đã nắm rõ đặc điểm nổi bật của thiết bị định vị bí mật đang mong muốn sử dụng. Nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá kịp thời.

Đánh giá
Yêu cầu tư vấn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận