Thiết bị định vị cho trẻ em tốt nhất 2021

Trong bối cảnh xã hội phức tạp, đầy rẫy nỗi lo toan việc bảo vệ con trẻ là điều đáng được quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Do đó, để bảo vệ trẻ em và giúp các bật phụ huynh bớt đi nỗi lo này. Hiện nay, trên thị trường đã cho ra đời dòng thiết bị định vị cho trẻ giúp giám sát và bảo vệ trẻ tuyệt đối. Tuy nhiên, để giúp bạn có thể biết rõ hơn và dễ dàng lựa chọn thiết bị phù hợp, dưới đây là một số thiết bị định vị cho trẻ có chức năng làm việc tốt và được tin dùng nhất mà bạn có thể tham khảo qua

Mục lục nội dung

Thiết bị định vị cho trẻ em có thực sự cần thiết?

Bảo vệ trẻ em trước những nguy cơ gây mất an toàn trong bối cảnh xã hội phức tạp như ngày nay là điều hết sức quan trọng. Để các bậc phụ huynh tránh khỏi những lo lắng, phiền muộn về việc làm sao để bảo vệ con và hoàn thành những công việc của mình hiệu quả.

Hiện, thiết bị định vị cho trẻ em là loại máy giám sát được gắn định vị GPS. Điều đặt biệt chính của thiết bị này là có kích thước khá nhỏ bé, nhưng lại có là khả năng định vị chính xác định vị trí của trẻ rất cao, đồng thời còn có thể nghe gọi 2 chiều tiện ích. Đây cũng là một trong những giải pháp để giám sát, theo dõi và quản lý trẻ một cách an toàn được nhiều phụ huynh tin tưởng.

Các loại thiết bị định vị cho trẻ em trên thị trường hiện nay

Thấy được tầm quan trọng của việc bảo vệ trẻ và khả năng làm việc hiệu quả của thiết bị. Trên thị trường đã cho ra đời rất nhiều loại thiết bị định vị cho trẻ em để đáp ứng được nhiều yêu cầu, nhiều mục đích và khả năng khác nhau của các bậc phụ huynh. Với mong muốn có thể đem đến sự an tâm cho bạn và sự an toàn tuyệt đối cho trẻ. Dưới đây là một số thiết bị định vị cho trẻ có khả năng làm việc nhạy bén và được người dùng tin tưởng đánh giá cao, đồng thời có lượng bán hàng chạy nhất trong thời gian qua mà bạn có thể tham khảo.

Đồng hồ định vị trẻ em – Thiết bị định vị ngụy trang hiện đại nhất

Đồng hồ định vị ngụy trang là thiết bị định vị cho trẻ được đánh giá là thiết bị thông minh nhất trên thế giới và Việt Nam hiện nay và chưa có đối thủ nào vượt mặt. Ngoài kiểu dáng thiết kế thời trang, đẹp mắt, đây còn là thiết bị định vị được ứng dụng công nghệ GPS cao cấp. Bên cạnh đó, các dòng thiết bị cao cấp này còn được trang bị LBS, Wifi và bộ tích hợp tính năng beidou, glonass. 

Hơn nữa, đồng hồ còn có màn hình cảm ứng siêu nhạy, hỗ trợ thêm tính năng quay phim, nghe gọi video với tốc độ cao và chống thấm nước hiệu quả. Điều này giúp bạn gia tăng thêm độ chính xác, đảm bảo được an toàn tuyệt đối của trẻ

Thiết bị định vị siêu nhỏ cho trẻ em cầm tay

Đây là thiết bị có kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt, màu sắc phù hợp với sở thích của các trẻ và có thể đeo hay gắn trực tiếp lên người bé. Đặc biệt, thiết bị được hỗ trợ GPS hoạt động trên 4 bằng tần sóng, cho phép định vị trong phạm vi rộng. Hơn hết, dòng định vị này còn có chế độ tiết kiệm pin cực cao, cho phép gọi điện đàm thoại 2 chiều với 4 số điện thoại được cài đặt trước. 

Thiết bị Định vị Nghe lén – GPS Tracker GT20C

Thêm nữa, thiết bị ngoài việc rất dễ để sử dụng còn hỗ trợ bạn giám sát âm thanh xung quanh và xác định vị trí qua tin nhắn điện thoại. Với máy định vị cho trẻ em này bạn sẽ quan sát trẻ trực tiếp trên google maps một cách rất an toàn và hiệu quả. 

Thiết bị Định vị Nghe lén – GPS Tracker GT50

Thiết bị định vị cho trẻ em đa năng bằng điện thoại di động

Được đánh giá là thiết bị có khả năng theo dõi chuẩn xác, thông qua các ứng dụng bản đồ trên điện thoại hay google rất đơn giản, điện thoại cung cấp cho bạn chi tiết đến từng tên đường, ngõ, số nhà… Ngoài ra, điện thoại còn được trang bị bộ xử lý thông tin nhanh cho phép bạn cập nhật vị trí, và hướng dẫn bạn con đường nhanh nhất để đến nơi mà không cần phải mất quá nhiều thời gian suy nghĩ. 

Điện thoại còn cho phép người dùng kiểm tra lại lịch sử di chuyển trong ngày gần nhất. Điều này giúp con bạn tránh khỏi và khoanh vùng được những địa điểm, đối tượng đã và đang có thể gây hại một cách an toàn. Vì thế, điện thoại là thiết bị phổ biến rất đơn giản và dễ sử dụng. Đồng thời, việc sử dụng định vị điện thoại còn giúp bạn giám sát, quản lý danh sách thiết bị một cách bảo mật. 

Thiết bị Định vị Nghe lén – GPS Tracker GT20C

Trên đây là thông tin về những thiết bị định vị cho trẻ em được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao nhất mà Dương Anh camera muốn gửi đến bạn. Nếu bạn cần biết thêm về thông tin chi tiết tham khảo các thiết bị khác hay cần hỗ trợ tư vấn thêm. Hãy truy cập vào website … để được giải quyết nhé

Đánh giá
Yêu cầu tư vấn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận