Thiết bị theo dõi ô tô sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Thiết bị theo dõi ô tô có khả năng định vị giúp khách hàng theo dõi được lộ trình di chuyển và vị trí xe đang lưu đậu chính xác thông qua hệ thống Internet và vệ tinh nhân tạo. Thiết bị này có thể sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi, giúp người dùng có thể quản lý phương tiện cá nhân, giúp doanh nghiệp vận tải quản lý xe và tài xế trong quá trình làm việc và chở khách hàng, tránh trục lợi từ các tài xế.

Mục lục nội dung

Lợi ích khi lắp đặt thiết bị theo dõi ô tô

Khi lắp đặt thiết bị theo dõi ô tô khách hàng sẽ có những lợi ích gì:

 • Việc sở hữu một sản phẩm theo dõi ô tô sẽ giúp khách hàng yên tâm về tài sản cá nhân.
 • Giúp bạn quản lý mọi hoạt động di chuyển của ô tô bao gồm quãng đường di chuyển, trạng thái hoạt động, vị trí dừng đỗ…
 • Giúp bố mẹ giám sát con cái, giúp chủ xe giám sát người thuê xe.
 • Đề phòng trộm cắp xe.
 • Giúp các doanh nghiệp vận tải giám sát quá trình hoạt động của xe và tài xế.
 • Dễ dàng tìm kiếm xe khi bị mất cắp hoặc đậu ở các bến bãi đông xe.
 • Giúp cảnh sát dễ dàng theo dõi đối tượng nghi ngờ bí mật, tránh bị phát hiện.

Các lý do để bạn nên lắp đặt sản phẩm

Nếu tài sản của bạn có giá trị lớn nhưng khoảng sân nhà lại có diện tích nhỏ không đủ chỗ đậu xe, bạn nên mua thiết bị theo dõi ô tô để bảo đảm an toàn và đề phòng mất cắp. Ngoài ra, sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm đáng để bạn trang bị cho chiếc xe như:

Giúp bạn theo dõi hoạt động di chuyển của ôtô

Khi lắp đặt thiết bị theo dõi ô tô bạn sẽ biết được quãng đường di chuyển của xe, tốc độ chạy và vị trí đỗ xe chính xác. Tính năng này hỗ trợ rất tốt cho các doanh nghiệp vận tải để tránh tình trạng gian lận của các tài xế.

Lưu và xem hành trình di chuyển của xe

Khi đã lắp đặt sản phẩm, bạn có thể kiểm tra hành trình di chuyển trong tuần, tháng của xe thông qua bộ nhớ lưu trữ. Điều này có tác dụng rất tốt trong các trường hợp khẩn cấp như mất trộm, tai nạn…bởi nó giúp công an, người nhà có thể tìm thấy nhanh chóng chiếc xe của bạn

Tránh tình trạng mất cắp

Tình trạng trộm cắp xe ô tô trở nên ngày càng phổ biến với thủ đoạn trộm cắp tinh vi, chuyên nghiệp mà chủ xe khó có thể đề phòng. Sự ra đời của thiết bị theo dõi đã giúp người dùng an tâm hơn với tài sản có giá trị cao của mình. Với chức năng cảnh báo gần như một chiếc còi chống trộm, chỉ cần xe di chuyển xa khỏi vị trí đã thiết lập, thiết bị ngay lập tức sẽ gửi tin nhắn cảnh báo cho chủ nhân.

Ngoài ra, nếu không may xe của bạn đã bị trộm mất bạn có thể sử dụng chức năng  định vị trực tuyến để biết được quãng đường di chuyển và vị trí chính xác của kẻ trộm

Theo dõi và quản lý di chuyển của xe qua điện thoại

Với thời đại công nghệ số như hiện nay, mọi thiết bị theo dõi đều có tính năng quản lý qua điện thoại. Phần mềm theo dõi xe trên điện thoại được cung cấp khi phương tiện lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Sau khi lắp đặt thành công, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn tài khoản sử dụng để đăng nhập theo dõi quản lý xe trên ứng dụng di động hoặc trên máy tính.

Dương Anh Camera đơn vị cung ứng sản phẩm theo dõi ô tô giá rẻ nhất thị trường

Các sản phẩm theo dõi ô tô tại Dương Anh camera luôn đảm bảo chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với uy tín nhiều năm tạo dựng, chúng tôi lựa chọn và bán cho khách hàng các sản phẩm theo dõi ô tô tốt nhất hiện nay như:

Khi mua sản phẩm, chúng tôi mang tới cho bạn các trải nghiệm về dịch vụ chăm sóc khách hàng như:

 • Sản phẩm chính hãng đủ tem nhãn và phiếu mua hàng (kiêm phiếu bảo hành).
 • Sản phẩm được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra kỹ trước khi giao cho khách hàng.
 • Sản phẩm được bảo hành 1 năm, nếu phát hiện lỗi hỗ trợ 1 đổi 1.
 • Được tư vấn kỹ thuật trực tiếp hoặc qua điện thoại.
 • Được kiểm hàng trước khi thanh toán.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về tính năng của thiết bị theo dõi ô tô. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm hãy liên hệ với Dương Anh Camera qua số điện thoại 0702.006.888. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. 

Đánh giá
Yêu cầu tư vấn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận