Xem camera trên máy tính như thế nào?

Ngoài việc cài đặt và xem camera qua chiếc điện thoại thông minh thì xem camera trên máy tính, laptop cũng được nhiều người tìm hiểu và sử dụng quan sát. Thông qua việc sử dụng các phần mềm, ứng dụng xem camera khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về top 5 phần mềm xem camera trên thiết bị máy tính dễ dàng nhất!

Mục lục nội dung

Phần mềm CMS kiểm tra camera

Phần mềm CMS là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng  xem camera trên máy tính. Trên thị trường, đây được xem là phần mềm được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay.  CMS cho phép người dùng quản lý đến 1000 camera khác nhau. Giúp người sử dụng có thể biết được chi tiết những diễn biến ở nơi bạn muốn theo dõi và quản lý.

Yêu cầu tối thiểu khi sử dụng phần mềm này đó là máy tính của bạn bắt buộc phải kết nối Internet. Việc cài đặt và sử dụng phần mềm này rất nhanh chóng và đơn giản. CMS mang đến những ưu điểm nổi bật như: 

  • Cho phép người dùng bấm xem trực tiếp dễ dàng; 
  • Sử dụng dễ dàng tính năng PTZ; 
  • Người dùng có thể tua lại được một hoặc nhiều video cùng một lúc; 
  • Việc quản lý tài khoản sử dụng một cách hiệu quả nhất;
  • Xem được toàn cảnh thông qua hệ thống panorama;
  • Phát hiện nhanh chóng dễ dàng những chuyển động nằm trong phạm vi khu vực quan sát.

Phần mềm camera Smart PSS 2017

Smart PSS 2017 được biết đến là phần mềm hỗ trợ xem camera trên máy tính dành cho thương hiệu Dahua. Phần mềm này được đánh giá cao với nhiều tính năng mới.  Người dùng có thể cài đặt và sao lưu dữ liệu khi cần thiết. 

Bạn hoàn toàn có thể quản lý và theo dõi số lượng kênh nhỏ. Bên cạnh đó Smart PSS 2017  còn được tích hợp cùng bản đồ điện tử. Giúp bạn có thể xác định nhanh chóng và chính xác vị trí từng camera.

Đặc biệt, ngày càng nhiều người dùng yêu thích Smart PSS là bởi tính đa dụng và độ bảo mật rất cao. Có khả năng phân tích video cực thông minh. Phát hiện chuyển động và gửi báo về máy tính laptop thông qua nhiều phương tiện khác nhau.

Phần mềm camera: CMS Lite 32ch

Phần mềm xem camera trên máy tính này tuy ra đời sau nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng sử dụng.  Được sản xuất bởi hãng camera AvTech với nhiều chức năng. Chế độ hỗ trợ tính năng sao lưu và phục hồi đơn giản. 

Sử dụng phần mềm này sẽ rất thuận tiện cho các chuỗi cửa hàng cần giám sát từ xa. Số lượng kênh tăng hiển thị từ 24CH-32CH với đa dạng chế độ kênh khác nhau. Đặc biệt, người dùng có thể xem tình hình ngay tại bản đồ và camera. 

Với khả năng tìm kiếm sự kiện theo danh sách cũng như lịch nên rút ngắn thời gian tìm kiếm. Có thể chọn lựa các kênh và truy cập từ menu OSG từ xa. Do đó, việc sử dụng phần mềm này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

Phần mềm xem camera RSM Lite 

RSM Lite  sẽ thường được sử dụng cho hãng camera sony trên thị trường. RSM Lite  cũng có các tính năng tương tự như các phần mềm kể trên. Đặc biệt , nó có  nhiều ưu điểm hơn bởi được đầu tư về mặt công nghệ. Nhờ đó mà cài đặt tương đối nhanh, dễ dàng và bao quát được nhiều chế độ khác nhau. 

Ứng dụng xem camera Vast 

Ứng dụng xem camera trên máy tính Vast thông thường sẽ được sử dụng cho tất cả  các dòng camera trên thị trường. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cài đặt và sử dụng. Với việc kết nối đơn giản và dễ dàng, đây được xem là một trong những đặc điểm nổi bật của phần mềm. Nếu như bạn là người không rành về công nghệ thì đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Với những phần mềm trên đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để xem camera trên máy tính. Mỗi một phần mềm và ứng dụng đều có điểm đặc biệt riêng. Người dùng có thể tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Tuy nhiên , nếu như bạn không  phải là người thành thạo công nghệ hoặc muốn tiết kiệm thời gian, công sức thì nên tìm đến các dịch vụ cài đặt tại các đơn vị có sẵn trên thị trường. 

Bài viết trên đây đã tổng hợp cho bạn những phần mềm xem camera trên máy tính được sử dụng rộng rãi hiện nay. Nếu như bạn đang còn thắc mắc về việc sử dụng các phần mềm thì hãy liên hệ đến Dương Anh camera qua số điện thoại 0702.006.888. Để được tư vấn hỗ trợ và lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất. 

Đánh giá
Yêu cầu tư vấn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận