Cách phát hiện thiết bị quay lén đơn giản bằng điện thoại

Bạn đang nghi ngờ thiết bị camera ngụy trang bị ẩn giấu trong không gian nhà ở hoặc nhà nghỉ, khách sạn nơi bạn đang nghỉ ngơi? Vậy, bạn đã nắm rõ được cách sử dụng đèn flash điện thoại đang sử dụng để kiểm tra phòng có camera ẩn chưa? Nếu chưa, hãy để chúng tôi hướng dẫn chi tiết cách phát hiện thiết bị quay lén bằng điện thoại hiệu quả ngay dưới bài viết sau.

Mục lục nội dung

Cách phát hiện thiết bị quay lén không dùng ứng dụng

Nếu bạn không dùng ứng dụng để tìm kiếm hoặc phát hiện thiết bị camera ngụy trang ẩn giấu, có thể áp dụng 1 trong số các cách cơ bản sau:

Tiến hành gọi điện thoại

Thiết bị ngụy trang quay lén khi hoạt động sẽ nhanh chóng phát ra sóng điện tử. Vậy nên, khi bạn gọi điện và phát hiện thấy tín hiệu bị nhiễu hay phát hiện âm thanh rè khó chịu. Tức khu vực này có xác suất cao đang bị gắn camera ẩn giấu.

Vậy nên, bạn hãy gọi điện thoại đến người thân để nói chuyện. Tiếp đến, bạn hãy di chuyển thật chậm quanh khu vực xem có phát ra tín hiệu ổn định không? Neus tín hiệu vị trí nào đó bất thường, bạn nên kiểm tra thật kỹ vị trí đó.

Tiến hành bật đèn flash

Đối với cách phát hiện thiết bị ngụy trang này, bạn hãy tắt toàn bộ đèn điện ở trong phòng. Tiếp đến, bạn hãy bật đèn flash có trên điện thoại rồi mới chiếu chúng đến những vị trí nghi ngờ. Ngược lại, đối với trường hợp ánh sáng  phản xạ trực tiếp từ vật thể nào đó, chứng tỏ, tỷ lệ xuất hiện camera ngụy trang tại vị trí đó rất cao.

Tiến hành bật camera

Đối với không gian tối, bạn hãy mở thử camera rồi lia điện thoại đến các khu vực xung quanh trong phòng thật chậm. Đối với trường hợp, trong phòng xuất hiện điểm sáng màu xanh hoặc màu đỏ, tức đã bị gắn thiết bị camera quay lén hồng ngoại và bạn cần kiểm tra thật kỹ.

Cách phát hiện thiết bị quay lén có dùng ứng dụng

Thực tế các cách vừa được Dương Anh Camera chia sẻ ở trên giúp bạn phát hiện được thiết bị ngụy trang quay lén nhanh. Thế nhưng, tỷ lệ chính xác vẫn chưa cao. Vậy nên, bạn có thể áp dụng cách sử dụng Hidden Camera Detector để kiểm tra xem không gian phòng đó có gắn camera theo dõi không?

Cách phát hiện camera quay lén bằng iphone mới nhất

Từ các cảm biến điện từ có trên điện thoại, ứng dụng Hidden Camera Detector sẽ quét toàn bộ không gian xung quanh. Trường hợp xuất hiện sóng điện từ, ứng dụng này sẽ phát hiện, đồng thời thông báo để bạn nhanh chóng tìm kiếm được vị trí lắp đặt thiết bị camera giấu kín.

Bước 1: Tiến hành cài đặt ứng dụng

  • Nếu bạn dùng điện thoại Android thì chỉ việc lên CH Play để tải.
  • Nếu bạn dùng điện thoại Iphone thì chỉ việc lên Store để tải.

Bước 2: Kiểm tra và phát hiện camera ẩn

Đến bước này, bạn chỉ việc mở ứng dụng Hidden Camera Detector lên. Sau đó, bạn hãy click vào mục PHÁT HIỆN CAMERA HỒNG NGOẠI hoặc PHÁT HIỆN MÁY ẢNH CÓ DÂY. Mục đích chính là kiểm tra xung quanh xem có ẩn giấu camera ngụy trang hay không?

Đơn vị cung cấp thiết bị quay lén uy tín, giá tốt

Dương Anh Camera hiện là đơn vị cung cấp thiết bị quay lén uy tín, chính hãng và giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay mà quý khách hàng quan tâm nên cân nhắc lựa chọn.

  • Chúng tôi có trên dưới 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường cung cấp camera quay lén chính hãng trên thị trường.
  • Cam kết cung cấp đa dạng các sản phẩm thiết bị nghe lén để quý khách hàng thỏa sức lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.
  • Cung cấp giá thành sản phẩm công khai, có tính cạnh tranh cao. Đặc biệt, Dương Anh Camera sẵn sàng chiết khấu giá ưu đãi đối với khách hàng đặt mua với số lượng lớn hoặc khách hàng thân thiết.
  • Cung cấp chính sách bảo hành thiết bị quay lén lâu dài, cùng cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ xong một số cách phát hiện thiết bị quay lén đơn giản mà hiệu quả để quý khách hàng áp dụng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ https://duonganhcamera.com/ nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua camera ngụy trang chính hãng, giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Cách kiểm tra thiết bị quay lén tại khách sạn, nhà nghỉ

Đánh giá
Yêu cầu tư vấn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận